GIỚI THIỆU

CẦN THƠ FRUIT - HÌNH THÀNH & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cần Thơ Fruit được thành lập vào ngày 16/8/2014, bắt nguồn từ các sản phẩm trái cây sạch của gia đình khó tìm đầu ra cho sản phẩm trái cây sạch. Sản phẩm đầu tiên bán ra thị trường 10/12/2014 và được thị trường chấp nhận tốt. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm trái cây chất lượng cao nhất và được đánh giá sản phẩm có chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Năm 2017 chúng tôi phối hợp xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ hai loại vú sữa bơ hồng và lò rèn tím.

Trái cây của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn khó của khách hàng là chuỗi siêu thị trong nước và quốc tế. Chúng tôi chủ động phát triển rộng vùng nguyên liệu lớn [CTF] , và kéo dài thời vụ từ tháng 10 dương lịch sang đến tháng 4 dương lịch năm sau.


TRIẾT LÍ KINH DOANH 3W CÂN BẰNG LỢI ÍCH

Chất lượng top đầu, kinh doanh bằng sự tử tế-trung thực. Chúng tôi ý thức được rằng kinh doanh trái cây sạch là sự cân bằng lợi ích 3 bên giữa Nhà Nông - Doanh Nghiệp - Khách Hàng. Sản phẩm tốt, chất lượng cao, an toàn và thẩm mỹ sẽ được khách hàng ủng hộ, qua đó nhà vườn có nguồn thu nhập ổn định. Chúng tôi là một doanh nghiệp làm việc tận tâm và có lãi năm sau cao hơn năm trước, do vậy sản lượng đang tăng dần theo từng năm và đáp ứng được nhu cầu rộng lớn của quý khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra tập thể Cần Thơ Fruit luôn tìm hiểu và áp dụng những phương thức vận chuyển mới để sản phẩm an toàn hơn trong quá trình luân chuyển hàng hóa.


LUÔN LUÔN TÌM KIẾM CON ĐƯỜNG MỚI - CHÂN TRỜI MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI BẤT TẬN

Cộng tác với khách hàng tốt, đối tác tốt với khách hàng là những đơn vị xuất khẩu, những cửa hàng bán lẻ trái cây sạch trên toàn quốc.Chúng tôi luôn thủy chung với đối tác chiến lược của mình!

HÀNH TRÌNH


Chúng tôi đã xuất khẩu thành công quả Vú Sữa Bơ Hồng và Lò Rèn Tím sang thị trường Mỹ 4 năm liên tục. Trái vú sữa do Cần Thơ Fruit cung cấp được đánh giá cao về chất lượng, hình thức sản phẩm tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn trân quý những đối tác cùng Cần Thơ Fruit xây dựng nên vùng nguyên liệu đạt chuẩn và hệ thống bán lẻ rộng khắp.

Kế Hoạch Bao Tiêu Vú Sữa
63

TỈNH THÀNH


Phân phối rộng khắp Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lí.
+200

KHÁCH HÀNG


Chuỗi siêu thị, shop trái cây sạch, hệ thống bán hàng uy tín trên toàn quốc
+300

Tấn


Đó là số lượng trái vú sữa sạch sạch được Cần Thơ Fruit cung cấp ra thị trường.
20+

Xuất Khẩu


Sản lượng vú sữa xuất khẩu năm 2019-2020


HÀNH TRÌNH

KINH DOANH TRÁI CÂY SẠCH CỦA CẦN THƠ FRUIT
 • 12/2014NĂM 2014 - Kinh Doanh Vú Sữa Bơ Hồng

  Chúng tôi nhận thấy trái cây gia đình sản xuất theo phương pháp bao trái an toàn, tuy nhiên gia đình bán giá không được cao và bị trộn chung với các loại kém chất lượng. Từ đó Chúng tôi thành lập dịch vụ kinh doanh Trái Cây Sạch.
 • 12/2017Phân phối tại hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh

  Chúng tôi chỉ cung cấp cho các cửa hàng bán trái cây sạch nhỏ lẻ khắp Việt Nam. 2017 chúng tôi nhận được sự khuyến khích hợp tác từ chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh.
 • 12/2018Vú Sữa Bơ Hồng - Xuất khẩu sang Mỹ

  Năm 2018 trái vú sữa Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ, tuy nhiên sản phẩm của các công ty Xuất Khẩu không đạt yêu cầu kiểm dịch và bị trả hàng. Họ xúc tiến nhờ những lô hàng của Cần Thơ Fruit để duy trì xuất khẩu. 2018 đánh dấu năm đầu tiên Cần Thơ Fruit vừa cung cấp cho hệ thống siêu thị và xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

 • 12/2019Bao tiêu thêm Vú Sữa Lò rèn tím

  Năm 2019, Cần Thơ Fruit chủ động liên kế thử nghiệm Vú Sữa Lò rèn tím tại tỉnh Sóc Trăng. Bước đầu mô hình đã thành công vượt mong đợi. Vụ mùa 2021-2022 mặc dù dịch covid-19 vẫn còn phức tạp nhưng tập thể Cần Thơ Fruit vẫn triển khai kế hoạch bao tiêu lò rèn tím như ban đầu. Cùng đồng hành và chia sẽ với nhà vườn trên tinh thần tùy tình hình thực tế.
 • 11/20212021-2022 | Bao tiêu Vú Sữa Bơ Hồng sớm vụ

  Năm đầu tiên triển khai bao tiêu vú sữa sớm vụ. Dự kiến đầu tháng 11/2021 sẽ có hàng cung cấp ra thị trường nội địa.
Tập thể lao động có tâm & sản phẩm tử tế

TRUYỀN THÔNG & CẦN THƠ FRUITĐặt hàng