• Cách chọn Bơ Sáp Đắk Lắk ngon nhất

  ✔ Bơ sáp thì có nhiều hình thù, nhiều kích thước nhưng chỉ có 2 màu sắc chính là Bơ Chín Xanh và Bơ Chín Tím, 2 loại này đều rất ngon nhưng theo chia sẻ của những người sành ăn thì Bơ Chín Tím cho lượng sáp và vị béo ngậy hơn kha khá. ✔ Bơ Sáp hay Bơ Nước phụ thuộc chủ yếu vào độ tuổi của cây, càng lâu năm càng sáp, nếu bạn dính bơ nước nhất định được thu hoạch ở cây Tơ. Nếu mua Bơ Sáp ở Cần Thơ Fruit thì anh chị có thể yên tâm hoàn toàn. Bơ của chúng tôi 100% là Bơ Già được thu gom ở từng hộ dân (trên Đắc Lắc người dân cứ trồng từng cây, từng cây một, cây nào ngon thì giữ lại, lâu năm dần mỗi nhà đều có vài cây cao 15-20m cho chất lượng tuyệt đỉnh). Có 2 cách để phân biệt Bơ Non Tơ và Bơ Già:

  Xem chi tiết »
 • Hợp tác mở rộng vùng sản xuất Vú Sữa Bơ Hồng

  Do nhu cầu phát triển thị trường và ổn định nguồn cung cấp trái cây an toàn - trái cây sạch đến người tiêu dùng khắp cả nước. Do cậy cty Chín Rồng cần hợp tác với người nhà vườn đang canh tác loại cây này để phối hợp chuyển giao quy trình - kỹ thuật và đánh giá năng lực canh tác để tiến hành bao tiêu 100% sản phẩm vụ mùa 2017-2018.

  Xem chi tiết »
 • Cách bảo quản Vú Sữa Bơ Hồng dùng được lâu hơn

  Vú Sữa Bơ Hồng là loại quả rất khó bảo quản, khó vận chuyển xa vì lớp vỏ mỏng, mềm, trái rất to. Thông thường vú sữa bơ hồng chín nên ăn trong vài ngày, để lâu sẽ bị ủng-héo mất thẩm mỹ, da có thể thâm đen mất ngon. Nếu bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4°C có thể để được 01 tháng, thậm chí 02 tháng nếu theo phương pháp của Cần Thơ Fruit.

  Xem chi tiết »
 • Khuyến mãi 20% cho đơn hàng đặt trước

  Nhận dịp đón xuân 2016 Cần Thơ Fruit Khuyến Mãi cho đơn đặt hàng từ 500.000đ như sau: - Giảm 20% cho đơn hàng đặt trước với sản phẩm Vú Sữa Bơ Hồng. - Giảm 10% cho Xoài Cát Hoà Lộc - Giảm 5% Bơ dakado và tặng thêm 01kg vú sữa bơ hồng hoặc 01kg Xoài Cát Hoà Lộc

  Xem chi tiết »
 • Bơ Dakado - Tiêu chuẩn Global G.A.P

  Sản phẩm quả bơ tươi Dakado đã được Công ty Cổ phần Chứng nhận Globalcert cấp giấy chứng nhận số GL 0135/2013-PRO về Quy phạm thực hành sản xuất tốt, phù hợp với tiêu chuẩn GMP; và được chứng nhận sản phẩm sản xuất phù hợp Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (mã số chứng nhận: VietGAP-TT-12-02-66-0035).

  Xem chi tiết »
 • Cách giữ tối đa giá trị dinh dưỡng từ trái bơ

  Bơ luôn được đánh giá là một trong những siêu thực phẩm và là nguồn chất béo lành mạnh tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu sơ chế không đúng cách, bạn sẽ loại bỏ phần lớn những dưỡng chất quý này.

  Xem chi tiết »